UA-115087871-1

CÔNG THỨC PHA COOKIE’N CREAM CHO CÁC TÍN ĐỒ HẢO NGỌT

Bạn là tín đồ của món cookie cream nhưng không biết công thức làm món này, dưới đây mình xinh hướng dẫn chi tiết các bạn công thức pha chế món cookie cream cực chuẩn. Món Cookie Cream này có thể thêm vị syrup bạc hà, vị syrup caramel để tạo nên đặc sắc và phong phú cho thức uống của mình.

Công thức chung cookie cream

– 3 bánh oreo
– 1 shot espresso (30ml coffee)
– 30 ml sauce chocolate 
– 10ml đường
– 30ml sữa béo

 

– 15g bột mix

– 45ml sữa tươi
Cách làm: Cho tất cả vào cối xay, thêm một ly đá, xay nhuyễn.  có thể thay sauce chocolate bằng bột cacao hoặc socolate đen để giảm giá thành.
Trang trí:Whipping cream, chocolate vụn hoặc bánh cookies vụn,hoặc sauce chocolate

Chú ý:

-Các bạn dùng bánh oreo nhân kem thì bỏ lớp kem ra nhé hoặc dùng oreo nhân socola nếu không thì các mùi vị sẽ trộn lẫn vào nhau không đâu vào đâu, cũng như màu sắc của ly không còn đẹp mắt nữa. Sau khi dùng xong phần bánh còn dư tách hết kem bỏ vào tủ lạnh vì nếu không tách bánh cứng lại rất khó lấy phần kem ở giữa ra.

-Sữa tươi thì nên dùng không đường để dễ canh chỉnh định lượng của những nguyên liệu còn lại. Mục đích sữa tươi không đường là để tạo dung dịch loãng đễ máy xay dễ dàng.

-Đá ở đây dùng đá bi, đừng dùng đá bào vì dùng đá bào ra giống hệt nước lỏng trộn bánh nhìn rất tệ.

Vậy là các bạn đã có công thức để tự làm Cookie’s Cream với Barista Skills rồi , Hãy mua đồ và thử ngay nhé.

Chúc các bạn thành công!

———————————————————————————————–
Mọi thông tin xin vui lòng liên hê :
Trung tâm đào tạo pha chế Barista Skills
Địa chỉ: Tầng 4 số 130 ngõ 155 Trường Chinh- Phương Liệt- Thanh Xuân- Hà Nội
Facebook: 
https://www.facebook.com/hocphache.vn
Hotline: Mr. Hoàn 0988 055 852

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung

An

Test

sad

sd

sad

s

Gửi ý kiến phản hồi cho chúng tôi

Để nhận được dịch vụ chăm sóc tốt nhất, bạn nên điền đầy đủ thông tin bên dưới và gửi cho chúng tôi.