UA-115087871-1

LASSI ĐÀO NƯỚNG ĐẦY ẤN TƯỢNG

Hương vị thơm mát của lassi đào mang lại cảm giác thích thú khi thưởng thức..

Lassi là một loại đồ uống phổ biến của Ấn Độ. Nghe tên thì hơi lạ nhưng nếu hiểu đơn giản thì Lassi chỉ là sữa chua pha với hoa quả nghiền như xoài, dâu… hoặc nước hoa quả như lê, táo… Bên cạnh đó, còn có những loại lassi khác một chút do được cho thêm nước hoa hồng, thảo quả, quế, bạc hà hay những mùi vị đặc trưng khác của Á Đông…

Hãy cùng Barista Skills thử làm lassi đào để cả nhà cùng thưởng thức nhé!

Nguyên liệu:

– 1/2 cốc đào thái miếng (khoảng 3 quả đào cỡ trung bình)

-1 cốc đá bào

– 1 cốc sữa chua

– 60 ml nước

– 90ml nước cam

– 30ml si rô lá phong (Maple syrup)

– Đường nâu 50g

Cách làm:

Nướng đào từ 3-5 phút mỗi bên, chú ý khi nướng cần để ý lửa tránh bị khét miếng đào. Nếu thích bạn có thể rắc thêm ít đường nâu lên đài trong khi nướng nhé.

Sau đó, cho đào cùng tất cả các nguyên liệu còn lại vào máy xay, xay nhuyễn.

Cuối cùng là rót lassi đào ra cốc, trang trí một lát đào lên trên miệng cốc rồi thưởng thức nhé!

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với lassi đào!

———————————————————————————————–
Mọi thông tin xin vui lòng liên hê :
Trung tâm đào tạo pha chế Barista Skills
Địa chỉ: Tầng 4 số 130 ngõ 155 Trường Chinh- Phương Liệt- Thanh Xuân- Hà Nội
Facebook: 
https://www.facebook.com/hocphache.vn
Hotline: Mr. Hoàn 0988 055 852

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung

Gửi ý kiến phản hồi cho chúng tôi

Để nhận được dịch vụ chăm sóc tốt nhất, bạn nên điền đầy đủ thông tin bên dưới và gửi cho chúng tôi.