Reset và nâng cấp menu cập nhật xu thế

- Đối tượng sử dụng

Học viên, khách hàng muốn nâng cấp, cập nhật menu, cần bổ sung các sản phẩm phù hợp, chất lượng vào menu để thu hút khách hàng, tìm kiếm thêm nguồn khách hàng mới và có mong muốn được đào tạo tại chỗ.

 

- Quy trình gói Setup

1. Tìm hiểu menu và đối tượng khách hàng hiện tại (mô hình, trend, lượng khách)

2. Đề xuất menu phù hợp với mô hình kinh doanh

3. Thống nhất Menu với khách hàng

4. Đào tạo thực tế menu mới và nâng cấp nhân sự pha chế đáp ứng menu.

5. Đào tạo nhân sự phục vụ về đồ uống mới.

 

- Tài liệu bàn giao

Menu

Bộ công thức

Danh sách Nguyên vật liệu và Nhà cung cấp

 


 

15.000.000 VND

Đăng ký
Đào tạo chuyên môn Pha chế

- Đối tượng sử dụng:

Học viên/khách hàng muốn đào tạo mới hoặc đào tạo nâng cấp từng nhân viên pha chế cửa hàng nhưng không có thời gian và chuyên môn đào tạo.

- Quy trình gói Setup

1. Khảo sát thực tế nhu cầu kinh doanh của cửa hàng.

2. Xây dựng menu phù hợp với mô hình kinh doanh.

3. Thống nhất Menu với khách hàng.

Triển khai test đồ cho khách và dạy thử 1 buổi.

4. Bàn giao danh sách nguyên vật liệu và trang thiết bị cần thiết.

Bàn giao Cost, nhân sự.

5. Đào tạo pha chế cho Chủ đầu tư tại Trung tâm đào tạo của Barista Skills.

6. Đào tạo và kiểm tra nhân viên pha chế đợt 2 (tại quán).

Đào tạo quy trình vận hành, quản lý của hàng

7. Đánh giá chỉ tiêu chất lượng nhân viên và bàn giao nếu đạt kết quả.

8. Trực tiếp hỗ trợ khách hàng ngày khai trương đầu tiên.

9. Hỗ trợ khách hàng làm bộ nhận diện thương hiệu.

Hỗ trợ bảo hành gói setup 1 tháng về chất lượng đồ uống.

- Tài liệu bàn giao:

Menu

Bộ công thức

Bảng cost NVL

Danh sách NVL và nhà CC

Hướng dẫn lựa chọn và bảo quản nguyên liệu

Tiêu chuẩn đồ uống

Định biên nhân sự

Bảng cost nhân sự

Quy trình bán hàng

Bộ nhận diện thương hiệu (file mềm)

Quy trình vận hành quầy bar

 


 

25.000.000 VNĐ

Đăng ký
Setup và xây dựng Tổng thể cửa hàng

- Đối tượng sử dụng

Học viên/ khách hàng muốn xây dựng một cửa hàng bài bản, chuyên nghiệp từ bước lên kế hoạch đến khi mở bán khai trương và vận hành về sau.

 

- Quy trình gói Setup

6 Giai đoạn

Xây dựng concept cửa hàng
Đào tạo nghiệp vụ
Khai trương cửa hàng
Hoàn thiện bộ quản trị thất thoát
Xây dựng kịch bản Marketing
Đánh giá vận hành

1. Khảo sát thực tế nhu cầu kinh doanh của cửa hàng (1 ngày)

Xây dựng bảng tính kế hoạch kinh doanh, dòng tiền dự án, đánh giá tính khả thi.

2. Xây dựng menu phù hợp với mô hình kinh doanh, đối tượng khách hàng nhắm tới.

Test đồ uống và chốt menu với chủ quán.

Chốt phong cách phục vụ của cửa hàng (1 ngày).

3. Xây dựng bộ công thức chuẩn bị đào tạo và bộ quản lý nguyên liệu.

Bàn giao danh sách nguyên vật liệu và trang thiết bị cần thiết. , bàn giao bài toán Doanh thu - lợi nhuận.

Làm bộ nhận diện thương hiệu cho khách.

Hỗ trợ chiến lược marketing cho ngày khai trương.

4. Thiết kế lại cách thức sắp xếp quầy pha chế và đánh giá lại không gian cửa hàng theo tiêu chí khách hàng đề ra.

5. Đào tạo nhân viên pha chế đợt 1 đào tạo kỹ năng nền tảng cho CDT.

6. Hướng dẫn lắp đặt trang thiết bị quầy bar theo tiêu chuẩn.

7. Đào tạo và kiểm tra nhân viên pha chế đợt tại quán.

8. Đào tạo nhân viên phục vụ theo tiêu chuẩn mô hình quán.

9. Hỗ trợ Đào tạo quản lý cửa hàng theo theo quy mô để phát triển cửa hàng.

10. Ráp nối các bộ phận, chạy thử demo trong 3 tiếng - 1 buổi.

11. Hỗ trợ nghiệp vụ pha chế, phục vụ khai trương, Đứng Vai trò cửa hàng trưởng, hỗ trợ khai trương tại cửa hàng và tinh chỉnh quy trình.

12. Huấn luyện đào tạo nhân viên và bộ phận quản lý thực tế tại cửa hàng (không giới hạn số ngày đến khi đạt đủ chỉ tiêu KPI). Đánh giá hiệu quả nhân sự, nâng cấp và chỉnh sửa.

13. Tư vấn xây dựng kế hoạch marketing đơn giản để đạt hiệu quả cao với chi phí thấp giúp thu hút đối tượng khách hàng quan trọng.

14. Hoàn thiện quy trình quản lý thất thoát cửa hàng, giúp giải phóng thời gian chủ đầu tư và tạo tiền đề mở rộng chuỗi. Bảo hành.

15. Bảo hành 3 tháng: sẽ có chuyên viên kiểm tra chất lượng định kỳ : 01 tháng đầu tiên kiểm tra 02 lần, mỗi lần cách nhau 15 ngày. 02 tháng còn lại mỗi tháng kiểm tra 01 lần để đánh giá chất lượng.

 

- Tài liệu bàn giao

A. Thiết kế thi công:

1. Bản vẽ phối cảnh mặt bằng 2D, 3D.

2. Bản vẽ chi tiết trong quầy bar.

B. Set-up cơ bản.

1. Menu.

2. Bộ công thức.

3. Bảng cost NVL.

4. Danh sách NVL và nhà CC.

5. Hướng dẫn lựa chọn và bảo quản nguyên liệu.

6. Tiêu chuẩn đồ uống.

7. Định biên nhân sự.

8. Bảng cost nhân sự.

9. Quy trình phục vụ, pha chế.

10. Bộ nhận diện thương hiệu (file mềm).

C. Bộ tài liệu quản trị.

1. Nội quy cửa hàng.

2. Quy định về tuyển dụng, lương thưởng, xếp lịch, chấm công.

4. Bảng biểu nhân sự.

5. Tiêu chuẩn NV các vị trí.

6. BM kiểm, nhập xuất NVL hàng ngày.

7. Báo cáo thu chi hàng ngày.

8. Checklist công việc quản lý cửa hàng.

9. Quy định vệ sinh.

10. Kiểm soát và xử lý hao hụt.

11. Hướng dẫn Marketing 6 tháng.

 


 

50.000.000 VNĐ

Đăng ký
Contact Me on Zalo