A Room cafe Hải Phòng – Điểm checkin cực xịn của giới trẻ Hải Phòng  

Sapo: A Room cafe nằm trong gói dự án đào tạo nhân sự và vận hành quầy bar của Barista Skills. Sau hơn 1 năm khai trương, A Room cafe đã trở thành một trong những quán cafe nổi bật của khu vực, với lượng khách hàng khủng. Cùng Barista Skills khám phá bí mật ấy qua bài viết “A Room cafe Hải Phòng – Điểm checkin cực xịn của giới trẻ Hải Phòng” nhé!

Tọa lạc tại số 5/18 Đường Thế Lữ, Hải Phòng, A Room cafe mang một phong cách rất riêng trẻ trung, năng động và vô cùng hiện đại. Mô hình quán cafe này mang phong cách tối giản, pha một chút Hàn Quốc vô cùng mới lạ nhắm đến nhóm khách hàng đa số là người trẻ có sở thích chụp hình check-in. 

Gam màu chủ đạo của A Room cafe là tông màu trắng be chủ đạo – đặc trưng của phong cách Hàn Quốc. Gam màu này giúp cho không gian quán trở nên thanh lịch và nhẹ nhàng. Hướng đến sự tối giản và tiện nghi, decor quán chủ yếu là các hình cơ bản, không cầu kì phức tạp tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Góc nhỏ check-in ngay mặt tiền của A Room cafe sẽ giúp bạn có được những bức ảnh sống ảo siêu chất lượng. 

Cốt lõi của kinh doanh cafe đó chính là chất lượng sản phẩm và dịch vụ trải nghiệm mang đến cho khách hàng. Nắm bắt được điều đó, chủ đầu tư A Room cafe đã lựa chọn sử dụng gọi đào tạo nhân sự và vận hành quầy bar của Barista Skills. 

Với quy trình 9 bước của gói setup:

  1. Khảo sát thực tế nhu cầu kinh doanh của cửa hàng.
  2. Xây dựng menu phù hợp với mô hình kinh doanh.
  3. Thống nhất Menu với khách hàng. Triển khai test đồ cho khách và dạy thử 1 buổi.
  4. Bàn giao danh sách nguyên vật liệu và trang thiết bị cần thiết. Bàn giao Cost, nhân sự.
  5. Đào tạo pha chế cho Chủ đầu tư tại Trung tâm đào tạo của Barista Skills.
  6. Đào tạo và kiểm tra nhân viên pha chế đợt 2 (tại quán). Đào tạo quy trình vận hành, quản lý của hàng
  7. Đánh giá chỉ tiêu chất lượng nhân viên và bàn giao nếu đạt kết quả.
  8. Trực tiếp hỗ trợ khách hàng ngày khai trương đầu tiên.
  9. Hỗ trợ khách hàng làm bộ nhận diện thương hiệu

Trong quá trình đào tạo, Barista Skills luôn chú trọng vào đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên. Bởi lẽ, trong khâu quản lý và vận hành, nhân viên là yếu tố cực kỳ quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng đến chất lượng đồ uống và thái độ phục vụ với khách hàng. Quá trình đào tạo diễn ra vô cùng thuận lợi. Cùng nhìn ngắm thêm một số hình ảnh thức uống siêu đa dạng và độc đáo của quán nhé! 

 

 

Thức uống siêu xinh của A Room cafe
                                                                                                                             Thức uống siêu xinh của A Room cafe
                                                                                                                                       Best seller của quán

 

Sau hơn 1 năm đi vào vận hành A Room cafe trở thành một trong những điểm đến quen thuộc với các bạn trẻ Hải Phòng và khách du lịch. Barista Skills vô cùng tự hào khi được hỗ trợ A Room cafe trong quá trình hoàn thiện quá cafe. Nếu có dịp ghé thăm thành phố cảng Hải Phòng, hãy thử trải nghiệm không gian và đồ uống siêu đa dạng của A Room cafe – một trong những dự án đào tạo nhân sự và vận hành quầy bar của Barista Skills nhé!

 

Với kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất, đào tạo pha chế đồ uống cho hàng ngàn quán cafe, trà sữa, Barista Skills hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp khóa học pha chế đồ uống chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nội. Barista Skills tự hào khi nắm vững những yếu tố căn bản để thiết kế quán cafe đẹp, sang trọng thu hút khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu  xây dựng một cửa hàng bài bản, chuyên nghiệp từ bước lên kế hoạch đến khi mở bán khai trương và vận hành về sau hãy liên hệ với Barista Skills ngay nhé! 

Contact Me on Zalo