SETUP quán cafe ĐẸP, tiết kiệm – Hướng dẫn từ A – Z cho người mới

Trong quy trình set up quán cafe, khâu thiết kế đóng vai trò quan trọng. Nó giúp tạo nên bộ mặt của quán, là nhân tố thu hút khách hàng đến quán. Vì vậy, SETUP quán cafe đẹp lại tiết kiệm chi phí không phải là điều đơn giản. Với kinh nghiệm setup cho hàng nghìn quán cafe, các chuyên gia Barista Skills sẽ giúp bạn những vấn đề cơ bản trong quá trình này.

>>Xem thêm: Hướng dẫn mở quán cafe với 50 triệu

Mục lục

1. Lưu ý trước khi setup một quán cafe

Trước khi setup quán cafe, bạn cần phải lên kế hoạch chi tiết. Việc setup không được tùy tiện mà phải đảm bảo cân bằng, hài hòa với các yếu tố sau:

1.1. Setup quán cà phê phải dựa trên chi phí định đầu tư và mục tiêu kinh doanh

Rất nhiều người kinh doanh cafe chỉ vì đam mê. Đó là những người dư dả tài chính. Họ muốn xây dựng một quán cafe riêng của họ để làm “chốn đi về”. Lúc này, quán cafe chính là bản ngã của họ, thể hiện đậm nét phong cách cá nhân của họ.

setup quán cafe
Setup quán cafe phải dựa trên chi phí và mục tiêu kinh doanh

Còn nếu bạn mở quán cafe với mục tiêu kinh doanh kiếm lời. Dĩ nhiên niềm đam mê vẫn tràn ngập, nhưng số vốn sẽ hạn chế. Lúc này việc setup quán cafe cũng cần tuân thủ mục tiêu kinh doanh cũng như chi phí đưa ra. Thông thường ngân sách dành cho thiết kế không nên chiếm quá 30% số vốn. Ví dụ bạn có 100 triệu, mà phần thiết kế vượt quá 30 triệu thì sẽ không đảm bảo cho các chi phí khác.

1.2. Xác định loại hình setup quán cafe

Để xác định loại hình quán cafe và setup nó thành công, thì bạn cần hướng đến đối tượng khách hàng mà mình hướng đến. Bạn muốn tạo nên một không gian thư giãn sân vườn cho khách thưởng ngoại? Bạn muốn tạo quán cafe sách yên tĩnh dành cho những người mê sách? Quán cafe của bạn hướng đến các bạn trẻ mê nhạc? Mỗi đối tượng khách hàng sẽ tạo nên một phong cách khác nhau cho quán.

loại hình setup
Mỗi loại hình quán cafe sẽ có phong cách setup khác nhau

Điều tất yếu là sẽ có đông đảo các thành phần đến quán của bạn. Tuy nhiên không thể nào chiều hết ý khách hàng được. Bạn phải xác định tệp khách hàng chủ đạo và thiết kế hướng đến phục vụ nhóm khách hàng này mà thôi.

1.3. Lưu ý về mặt bằng setup quán cafe

Nếu đã có mặt bằng nhà thì quá tuyệt, bạn hoàn toàn có thể tùy ý setup theo chủ kiến của mình. Thế nhưng nếu đi thuê thì bạn phải đảm bảo:

  • Mặt bằng phù hợp với quy mô quán và ý tưởng thiết kế của bạn
  • Chủ nhà đồng ý khi bạn thay đổi thiết kế. Hoặc bạn phải thỏa thuận trước với họ khi ký hợp đồng thuê mặt bằng. Nếu không thì sẽ rất khó nếu bạn muốn đập chỗ này, xây chỗ kia, bố trí thêm sàn gác… trong nhà của họ.

Trong nhiều trường hợp cơi nới có lợi cho chủ nhà, đôi khi thỏa thuận thành công họ sẽ chia sẻ một phần chi phí cho bạn. Do đó đừng quên vấn đề trao đổi thống nhất với chủ nhà trước khi tiến hành setup quán cafe nhé.

1.4. Xác định các khoản chi phí cần đầu tư để setup quán cafe

Nhiều bạn cứ nghĩ đơn giản rằng setup quán cafe chỉ đơn giản là thiết kế quán. Trên thực tế thì có rất nhiều vấn đề mà bạn phải làm trong quá trình setup. Nó bao gồm tất cả những vấn đề để một quán cafe đi từ ý tưởng đến ngày khai trương. Thuê mặt bằng, cải tạo, trang trí, âm thanh, ánh sáng, quầy bếp, menu, đồng phục, bàn ghế, ly tách… Tất cả đều là những khâu quan trọng trong quá trình setup. Khối lượng công việc rất nhiều. Để tránh nhập nhằng giữa các chi phí, bạn cần lên kế hoạch phân bổ ngân sách phù hợp và tỉ mỉ cho từng hạng mục.

>>Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm mở quán cafe hiệu quả

2. Nguyên tắc setup 7 hạng mục QUAN TRỌNG NHẤT của quán cafe

Barista Skills hiện là đối tác setup cho hàng nghìn quán cafe khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với kinh nghiệm của mình, các chuyên gia Barista cho rằng một quy trình setup quán cafe chuyên nghiệp hoàn hảo không thể bỏ qua 7 hạng mục dưới đây:

2.1. Thiết kế quầy pha chế

Mục tiêu setup quầy pha chế không phải tạo nên điểm nhấn cho quán cafe (Mặc dù thực tế nhiều quán cafe có quầy pha chế đẹp mê ly hút hồn). Mục tiêu quan trọng nhất của hạng mục này chính là tạo nên được sự thoải mái và hiệu quả nhất cho hoạt động pha chế, phục vụ khách hàng. Nếu bạn đạt được cả hai mục tiêu vừa đẹp vừa tiện lợi cho quán cà phê của mình thì sẽ tốt nhất.

quầy bar
Quầy pha chế cần được thiết kế bắt mắt, hiện đại, dễ thao tác

Nguyên tắc bất di bất dịch trong bất cứ quầy pha chế nào chính là nguyên tắc hoạt động 1 chiều. Vận hành và pha chế sẽ được đi theo một chiều từ trước đến sau, mà bước hoàn thiện chính là đưa thức uống cho nhân viên phục vụ. Việc đi lại xoay tới xoay lui quá nhiều trong quầy pha chế chỉ làm công việc chậm lại. Nếu quán đông khách thì sẽ khó đạt được hiệu quả phục vụ.

Vậy thì thiết kế quầy pha chế như thế nào?

  • Cân nhắc vị trí của tủ mát, tủ đông để nhân viên pha chế được thuận lợi nhất
  • Kệ để dụng cụ vừa tầm với, dễ lấy.
  • Các thiết bị điện đặt đúng vị trí, tránh gần nước để đảm bảo an toàn chập điện hay cháy nổ
  • Nếu dùng máy pha cafe, nên hướng ra ngoài quán. Vừa tạo được phong cách đẹp cho quầy, vừa thể hiện được cho khách hàng thấy độ chuyên nghiệp của quán cafe.
  • Thùng rác thiết kế kín, để bên ngoài nhìn vào không thấy được. Đảm bảo được tính thẩm mỹ và vệ sinh cho quầy pha chế.

2.2. Thiết kế bếp

Nhiều quán cafe có khu vực bế riêng dùng cho việc cọ rửa dụng cụ. Hoặc những quán cafe có khu vực bếp để bán kèm đồ ăn, cơm văn phòng. Bếp nên để lùi về phía sau của quán cafe nhưng phải gần khu vực phục vụ chính. Sử dụng hệ thống hút mùi lớn để đảm bảo không khí trong quán cafe được trong lành nhất.

Cũng giống như quầy pha chế, bếp cần đảm bảo quy tắc 1 chiều và thuận tiện. Khi đó quá trình chế biến và phục vụ sẽ nhanh chóng kể cả những khung giờ cao điểm. Trong bếp thì vấn đề vệ sinh là quan trọng nhất. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng và hợp vệ sinh sẽ giúp bạn ghi điểm và nhận được sự ủng hộ lâu dài của khách.

2.3. Thiết kế khu vực phục vụ

Thế nào là khu vực phục vụ? Bước vào những hệ thống quán cafe lớn, chúng ta có thể thấy được những quầy phục vụ nhỏ. Đó là nơi đặt trà đá, khăn lạnh, ly tách bổ sung… Một khu vực phục vụ vừa đủ để phục vụ tốt nhu cầu của khách sẽ rất hiệu quả trong khâu phục vụ.

khu vực phục vụ
Khu vực phục vụ khách nên đặt sát quầy pha chế

Với những quán cafe order trước đồ uống, thì khu phục vụ cần thiết kế bắt mắt, đẹp mắt. Các món uống chủ đạo của quán cần được làm nổi bật để tạo chất riêng cho quán. Đây sẽ là nơi khách hàng order đồ uống trước khi chọn một chỗ ngồi lý tưởng. Hãy tạo nên một không gian thoải mái nhất cho khách hàng của mình. Thông thường, khu phục vụ sẽ được xếp chung với quầy pha chế để thuận tiện hơn.

2.4. Thiết kế bàn ghế

Bàn ghế quán cafe không đơn giản chỉ là chỗ ngồi. Nó cần có sự hài hòa với phong cách quán và tạo được sự thoải mái tối đa cho khách hàng. Hơn nữa, nội thất cũng góp phần tạo điểm nhấn cho quán cafe của bạn.

Trong một quán cafe quy mô tầm 60-100m2, bạn nên có 1-2 bàn lớn dành cho khách đoàn đông người, chỗ ngồi trên 6. Còn lại, chỗ ngồi lý tưởng thường là 2-6 chỗ/ bàn. Phân bổ bàn ghế sao cho phù hợp để thuận tiện đi lại, giúp nhân viên phục vụ khách hiệu quả hơn. Hơn nữa, bạn cũng nên chú trọng chọn bàn ghế đẹp, thoải mái nhất vì khách uống cafe có thể ngồi lâu.

Thiết kế bàn ghế
Thiết kế bàn ghế ở quán cafe phải thuận tiện đi lại, giúp nhân viên phục vụ hiệu quả hơn

Hoặc các quán cafe văn phòng, khách thường có xu hướng làm việc thì nên thiết kế bàn ghế gần các ổ điện để thuận tiện sạc điện thoại hay máy tính. Sự cân xứng chiều cao giữa bàn và ghế cũng ghi điểm với khách. Thật ra, có nhiều khách đến quán để làm việc, và lý do đơn giản để họ chọn bạn chỉ là không gian yên tĩnh và bàn ghế ngồi làm việc phù hợp đấy.

2.5. Setup menu quán cafe

Phần này thì chúng tôi đã nói đến trong khá nhiều nội dung về việc mở quán cafe. Setup menu là khâu đặc biệt quan trọng. Nếu không thực sự chú tâm vào vấn đề này, bạn sẽ không thể thu hút được khách hàng của mình.

thiết kế menu
Setup menu quán cafe cần phải độc đáo, có lãi

Vì vậy, đại đa số những bạn trẻ mở quán cafe chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ chọn cách mua lại menu từ các quán lớn hoặc thuê chuyên gia setup. Bạn cũng có thể tự đi học pha chế và lên ý tưởng cho menu của quán. Dù chọn cách nào, thì menu cũng cần đảm bảo các yếu tố sau:

  • Phù hợp với đối tượng khách hàng bạn hướng đến: hương vị, phong cách, giá bán
  • Có những món ruột của quán với giá thấp để tạo cảm giác chi phí phải chăng
  • Menu có các món mới theo trend
  • Đa dạng, hấp dẫn và độc đáo.

2.6. Thiết kế đồng phục

Đồng phục của một quán cafe có thể có hoặc không. Nhưng nếu có đồng phục thì dĩ nhiên quán cafe của bạn sẽ thêm phần phong cách. Tất cả các thương hiệu lớn đều có đồng phục và nó là điểm nhận diện thương hiệu hoàn hảo để khách hàng phân biệt và nhận ra bạn.

Đồng phục nhân viên
Đồng phục tạo nên phong cách phục vụ chuyên nghiệp- là một khâu khá quan trọng trong quy trình setup quán cafe.

Đồng phục quán cafe phải hướng đến tiêu chuẩn lịch sự, thoải mái. Vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp vừa giúp nhân viên phục vụ thuận tiện nhất trong quá trình làm việc. Bạn có thể chọn in logo, slogan của quán cafe lên đồng phục. Đó cũng là một trong những cách marketing hiệu quả cho thương hiệu.

2.7. Setup phần mềm thanh toán

Từng bước trong quy trình setup quán cafe đã dần hoàn thiện. Bước cuối cùng để việc khai trương được suôn sẻ chính là setup phần mềm quản lý bán hàng và thanh toán. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, hàng loạt đơn vị dịch vụ triển khai phần mềm quản lý bán hàng dành cho quán cafe.

Dù quy mô thế nào, thì việc áp dụng công nghệ vào kinh doanh cũng là cần thiết. Không chỉ tạo nên quy trình thanh toán chuyên nghiệp để “ghi điểm” với khách hàng, mà nó còn giúp bạn quản lý nhân viên, doanh thu và tồn kho hiệu quả nhất.

phần mềm thanh toán
Setup phần mềm thanh toán cho quán cafe

Nguyên tắc setup phần mềm là chọn một phần mềm phù hợp, các chức năng tương ứng với nhu cầu của bạn. Việc sử dụng phần mềm quá cao cấp cho một nhu cầu vừa phải vừa khiến việc sử dụng phức tạp, lại khiến bạn mất một khoản chi phí khá lớn mà thôi.

3. Tư vấn setup quán cafe chi tiết theo từng mô hình

Như đã nói, mỗi mô hình quán cafe sẽ có định hướng setup phù hợp. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lên ý tưởng, Barista Skills nêu ra đây 1 vài mô hình quán cafe với quy mô vừa phải, phù hợp với ý định khởi nghiệp của nhiều bạn trẻ. Bạn có thể tham khảo để áp dụng cho quán cafe của mình.

3.1. Setup quán cafe cóc

Để setup quán cafe cóc, bạn cần chuẩn bị:

  • Xác định nguồn vốn
  • Lựa chọn loại hình:
    • Cafe xe đẩy có ghế ngồi
    • Cafe bệt
    • Cafe cóc trang trí kiểu cổ xưa
    • Cafe cóc xem bóng đá
  • Lên ý tưởng setup phụ thuộc vào mô hình
  • Mua sắm bàn ghế. Ưu tiên bàn ghế có kiểu dáng đơn giản, gọn gàng
  • Sẵn sàng đi học pha chế để tự lên ý tưởng cho menu
  • Không cần quá chú trọng vào thiết kế (Trừ mô hình cafe cổ xưa nên đầu tư vào không gian để khách check in, chụp ảnh)
cafe cóc
Cafe cóc phong cách đơn giản nhưng ấn tượng

Nhìn chung, setup quán cafe cóc khá đơn giản. Bạn không cần phải là một chuyên gia trang trí hay thẩm mỹ vẫn có thể tạo được một quán cafe cóc dễ nhìn cho riêng mình.

3.2. Setup quán cafe sân vườn

Một quán cafe sân vườn cần phải mang hơi thở “thiên nhiên” nhưng cũng không đi quá xa hơi thở của thời đại. Nó vừa đảm bảo sự trong lành thoải mái vừa mang dáng dấp hiện đại. Làm được điều này không hề đơn giản.

Có rất nhiều phong cách để thiết kế quán cafe sân vườn. Phong cách làng quê, phong cách hiện đại, phong cách vintage, phong cách vườn trong nhà, phong cách Scandinavian (phong cách Bắc Âu)… Dù là lựa chọn phong cách nào, bạn cũng cần phải tạo được điểm nhấn đặc trưng cho quán cafe.

Để Setup thành công quán cafe sân vườn, bạn cần chú ý đến các vấn đề sau:

  • Bố trí sân vườn, cây xanh hợp lý. Không che khuất tầm nhìn của khách hàng, của nhân viên đến các khu vực bàn ghế ngồi.
  • Chú trọng sự hài hòa đến toàn thể không gian
  • Bố trí cây xanh, hồ nước theo phong thủy

Một quán cafe sân vườn có chi phí không hề nhỏ. Bạn sẽ mất tầm 300 triệu cho một quán cafe sân vườn quy mô nhỏ. Chính vì điều này, hãy nhờ đến các chuyên gia setup để đảm bảo hiệu quả nhất cho quán cafe nhé.

3.3. Setup quán cafe take away

Nhanh là tiêu chí quan trọng của một quán cafe take away. Chính vì vậy, trong quá trình setup quán cafe take away thì quầy pha chế tiện lợi đóng vai trò quan trọng nhất. Làm thế nào để có một quầy pha chế gọn gàng, hướng đến phục vụ khách hàng tiện lợi sẽ giúp bạn kinh doanh thành công.

cafe takeaway
Cafe mang đi phải chọn vị trí đắc địa, pha chế nhanh và giá bán cạnh tranh

Đặc trưng của khách hàng lựa chọn cafe mang đi là không có nhiều thời gian. Tuy nhiên đối tượng khách này lại kỳ vọng nhiều vào chất lượng đồ uống, chất lượng ly tách cũng như tính thẩm mỹ. Quán cafe của bạn không cần quá sang trọng. Thế nhưng nó phải đảm bảo được vị trí tọa lạc ở khu vực đông dân, ở những con đường đông người qua lại. Chọn được vị trí tốt chính là nhân tố đầu tiên mang lại sự thành công cho quán cafe mô hình này.

3.4. Setup quán trà sữa cafe

Với một quán cafe trà sữa, thì nhóm khách hàng hướng đến thường là các bạn trẻ. Những khách hàng này mong muốn có một không gian quán hiện đại. Vừa có những góc yên tĩnh vừa có những góc đẹp để check in. Do đó, việc setup quán cafe trà sữa cần chú trọng các vấn đề sau:

  • Lựa chọn mặt bằng đắc địa, có chỗ để xe
  • Thiết kế không gian quán sang trọng, hiện đại. Nhiều góc đẹp
  • Chú trọng đến chất lượng đồ uống để thu hút khách hàng

3.5. Setup quán cafe nhỏ

Một quán cafe nhỏ sẽ là cơ hội thử sức với ngành F&B mà bất cứ ai cũng có thể bắt đầu được. Với mức chi phí đầu tư chỉ khoảng 50 triệu đồng, bạn sẽ không có quá nhiều ngân sách cho trang trí.

cafe nhỏ
Cafe nhỏ với phong cách thiết kế cực chất

Thế nhưng, setup là cả một quy trình. Vì vậy bạn cần phải chu toàn trong mọi thứ để tạo nên một quán cafe nhỏ đơn giản nhưng lịch sự:

  • Bàn ghế nhỏ, vừa phải, mang phong cách đơn giản ấm áp
  • Không quá cầu kỳ về không gian, trang trí. Tuy nhiên hướng đến sự thoải mái nhất cho khách hàng
  • Lựa chọn đúng phong cách quán: cafe bình dân, rang xay hay cafe phong cách vintage để thống nhất phong cách.
  • Những quán cafe nhỏ thì mô hình cafe nguyên chất rang xay pha phin sẽ rất được khách hàng ưa chuộng.

3.6. Setup quán cafe đơn giản

Với mô hình quán này, đúng như tên gọi, sẽ không có quá nhiều việc để bạn làm. Một quán cafe đơn giản ở khu phố, ở hẻm đang sống, hay tại nhà của bạn sẽ là nguồn tăng thu nhập hiệu quả. Mô hình này không đòi hỏi nhiều về thiết kế trang trí. Cơ bản là thức uống ngon và có điểm khác biệt. Vì gần như con hẻm ngõ phố nào cũng có những quán cafe này. Tính cạnh tranh khá cao nên để hút khách, bạn cần đầu tư đi học một khóa pha chế để tăng tính cạnh tranh cho thương hiệu của mình.

(Phần này dẫn link về bài Setup quán cafe đơn giản)

4. Các quán cafe ĐẸP + ĐỘC + LẠ “hot nhất” hiện nay

Với hàng triệu quán cafe, dĩ nhiên bạn sẽ có rất nhiều gợi ý thú vị để setup quán cafe của mình. Dưới đây, Barista sẽ giới thiệu đến bạn 5 quán cafe được setup theo phong cách ĐẸP + ĐỘC + LẠ. Hy vọng qua đó bạn sẽ có những sáng kiến mới để triển khai cho quán cafe của mình.

4.1. Chiêu Cafe

Địa chỉ: 195 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Phong cách: Sân vườn thu nhỏ, phong cách vintage đậm chất Hội An

Diện tích: 200m2

Chi phí đầu tư kiến trúc (ước tính):

  • Thiết kế: 26,2 triệu
  • Thi công:
    • Thô + hoàn thiện: 380 triệu
    • Nội thất: 480 triệu
Chiêu Cafe
Cổng vào Chiêu Cafe cho cảm giác như một Hội An thu nhỏ
Quầy pha chế Chiêu cafe
Quầy pha chế ấn tượng, sang trọng và hiện đại với mái che độc đáo
không gian Chiêu cafe
Một góc Chiêu rất chill

4.2. Rehab Station – Social Craft Beer Hub

Mô hình: pub

Địa chỉ: 27/6 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Mức giá: 10.000 – 539.000

Đơn vị thiết kế: Khoa Vũ

Diện tích: 160m2

Chi phí đầu tư kiến trúc (ước tính):

  • Thiết kế: 51,2 triệu
  • Thi công:
    • Thô + hoàn thiện: 920 triệu
    • Nội thất: 840 triệu
Rehab Station
Bên ngoài sang trọng hiện đại
Quầy bar REhab Station
Quầy bar rất nghệ
Nội thất REhab Station
Nội thất đơn giản tạo chiều sâu rõ nét cho không gian

4.3. The First Bistro

Mô hình: đồ uống, nhà hàng

Địa chỉ: 5B Ngô Thời Nhiệm, Tân Lập, TP. Nha Trang

Diện tích: 350m2 + 150m2 sân vườn. Thiết kế theo phong cách sân vườn Bắc Âu

Chi phí đầu tư kiến trúc (ước tính):

  • Thiết kế: 102 triệu
  • Thi công:
    • Hoàn thiện: 1 tỷ 750 triệu
    • Nội thất: 2 tỷ 450 triệu
the first bistro
Đơn giản nhưng tinh tế, sang trọng
không gian bistro
Quầy bar hiện đại và hài hòa với không gian chung
nội thất bistro
Không gian và nội thất được chăm chút đến từng chi tiết

4.4. Nhà Cafe & Homestay

Mô hình: đồ uống

Địa chỉ: 379 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM

Diện tích: 75m2

Chi phí đầu tư kiến trúc (ước tính):

  • Thiết kế: 25 triệu
  • Thi công:
    • Hoàn thiện: 215 triệu
    • Nội thất: 200 triệu
nhà cafe
Bên ngoài đơn giản mà ấm áp theo đúng nghĩa “nhà”
Bar Nhà cafe
Quầy pha chế gọn gàng nhưng bắt mắt
nội thất Nhà cafe
Ấm áp nhưng vẫn hiện đại sang trọng

4.5. Progreso Coffee

Mô hình: đồ uống

Phong cách: Hiện đại sang trọng

Địa chỉ: 31 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Diện tích: 48m2

Chi phí đầu tư kiến trúc (ước tính):

  • Thiết kế: 12 triệu
  • Thi công:
    • Hoàn thiện: 106 triệu
    • Nội thất: 120 triệu
Progreso cafe
Ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên
Bar Progreso
Quầy pha chế hiện đại và rất chất
Không gian Progreso
Không gian nhỏ nhưng không tầm thường nhé!

5. Dịch vụ tư vấn setup quán cafe trọn gói & Báo giá – Barista skills

Với tất cả những điều trên, giờ thì bạn đã hiểu được tầm quan trọng của việc SETUP quán cafe rồi chứ?

SETUP chính là cả một hành trình dài với hàng loạt những việc từ nhỏ đến lớn. Gom tất cả lại để tạo nên diện mạo cho quán cafe của bạn. Thành công hay thất bại chính là từ những việc này mà ra. Do đó, nếu chưa có nhiều kinh nghiệm triển khai kinh doanh, thì việc nhờ đến chuyên gia sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn, và quán cafe của bạn.

Dịch vụ setup quán cafe trọn gói của Barista Skills chính là lựa chọn của hàng nghìn quán cafe hiện nay. Không chỉ tập trung ở khu vực Hà Nội, dịch vụ của Barista Skills còn mở rộng ở nhiều tỉnh thành phía Bắc và đang dần Nam tiến. Với kinh nghiệm đã setup hàng nghìn quán cafe, trà sữa, trà chanh, Barista Skills tin tưởng sẽ mang đến một dịch vụ chất lượng, hoàn hảo đúng như kỳ vọng của bạn.

Vì sao nên chọn Barista Skills?

  • Kinh nghiệm chuyên sâu với các chuyên gia thiết kế hàng đầu
  • Tận tâm và bám sát vào nhu cầu khách hàng
  • Đảm bảo sự chuyên nghiệp ngay từ khâu triển khai chuẩn bị và vận hành quán
  • Hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình kinh doanh

Báo giá dịch vụ setup quán cafe của Barista Skills: Tham khảo trực tiếp tại: https://baristaskills.com.vn/dich-vu-set-up-quan.html

setup quán baristar skill
Dịch vụ Setup quán cafe của Barista Skills giúp nhà đầu tư tiết kiệm được 30% chi phí

6. Kết luận

Setup quán cafe tưởng dễ mà khó, tưởng đơn giản mà phức tạp. Nó bị phụ thuộc không chỉ bởi ý tưởng mà còn liên quan mật thiết đến ngân sách đầu tư của bạn. Một khởi đầu hoàn hảo sẽ giúp bạn tự tin trên con đường kinh doanh của mình. Vì những lý do đó, hãy gọi đến Barista Skills ngay hôm nay để cùng tìm giải pháp hợp lý nhất, biến những ý tưởng của bạn thành sự thật với một quán cafe ĐẸP- ĐỘC- LẠ nhé.

id bài viết: 127123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo