UA-115087871-1
Torani Hazelnut Syrup 750ml – Siro Hạt Dẻ

Torani Hazelnut Syrup 750ml – Siro Hạt Dẻ

175.000₫


Số lượng:

Syrup: hay còn gọi là sirô, bao gồm rất nhiều mùi hương như hạt dẻ, caramel, quế, irish cream, táo xanh, tiramisu, bạc hà, kiwi, việt quất… Phần lớn siro được dùng trong  các quán cafe take away tại Việt Nam là của các hãng Torani – Mỹ, Davinci – Úc, Monin – Pháp, Teisseire – Pháp.

Trong đó syrup Monin, Torani, Teisseire là được sử dụng nhiều nhất do tính lâu đời ở thị trường VN và hương vị của Pháp, Mỹ phù hợp với khẩu vị của người Việt. Bên cạnh đó, các hãng syrup khác cũng có những ưu điểm riêng và mùi vị riêng, tất cả đều là những tên tuổi nổi tiếng, lâu đời tại bản địa.

Chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 3 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 30km tính từ cửa hàng, riêng đơn hàng mua Online sẽ được giao hàng trong vòng 2 giờ đối với các đơn hàng có giá trị từ 200.000 đồng trở lên và áp dụng cho tất cả các ngành hàng.
Chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 05 - 07 ngày nếu phạm vi giao hàng từ 100km đến 200km tính từ cửa hàng
Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng từ 30km - 100km, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.
Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.

Gửi ý kiến phản hồi cho chúng tôi

Để nhận được dịch vụ chăm sóc tốt nhất, bạn nên điền đầy đủ thông tin bên dưới và gửi cho chúng tôi.