Cách pha trà

1. Cách Pha Trà Chanh Đào

1.1. Nguyên Liệu

Trà xanh: 5grMật ong: 20mlNước đường: 10mlSyrup đào: 20mlNước cốt chanh: 5mlĐào hộpĐá viênDụng cụ: shaker, dụng cụ vắt chanh, muỗng khuấy, ly…

1.2. Cách Làm

Bước 1: Ủ trà

Cho 5gr trà xanh vào ủ trong 200ml nước sôi khoảng 95 độ C tỏng vòng 10 – 15 phút để trà chiết xuất mùi thơm và màu sắc. Sau thời gian đó, bạn lọc trà qua rây và rót khoảng 80ml nước cốt trà không có bã trà để pha chế trà chanh.

Bước 2: Cách pha trà chanh đào

Đào hộp: bạn lấy 1 miếng đào nhỏ và cắt hạt lựu.

Sau đó, cho vào shaker một ít thịt đào cắt hạt lựu, cùng 80ml nước cốt trà xanh, 20ml mật ong, 10ml nước đường, 20ml syrup đào: 20ml, nước cốt chanh: 5ml và đá viên. Lắc đều hỗn hợp trà chanh đào.

>>Xem thêm: tư vấn mở quán cafe tiết kiệm chi phí nhất tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo