Máy pha cà phê Gaggia classic 1 group cũ thanh lý

Giảm giá!

17.000.000

Máy pha chế cà phê Gaggia Classic có thông số kỹ thuật như sau:

  • Công suất hoạt động: 1100W
  • Áp suất bơm: 15 bar
  • Điện áp: 220 – 240V
  • Kích thước (D x R x C): 21 x 28 x 36cm
  • Dung tích bình nước: 1.25 lít
  • Công suất phục vụ: 50 tách/giờ
  • Trọng lượng: 4.6kg
  • Chất liệu ngăn chứa nước thải: Nhựa ABS, nắp đậy bằng thép không gỉ
  • Dung tích ngăn chứa nước thải: 150ml
  • Chất liệu vỏ: Nhựa ABS
  • Chiều dài dây nguồn: 1.2m
  • Chất liệu bộ phận chiết xuất cà phê: Hợp kim nhôm
  • Chất liệu vòi đánh sữa: Nhựa
  • Thời gian làm nóng ban đầu: 125s
  • Thời gian làm nước nóng: 28s
  • Thời gian đánh sữa trung bình: 54s
  • Độ ồn: 64Db
  • Đường kính phin lọc: 58mm
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Xuất xứ: EU
Danh mục:

Mô tả

Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy pha cà phê Gaggia cho cửa hàng hay gia đình nhưng nguồn kinh phí eo hẹp? Đừng quá lo lắng. Lựa chọn mua máy pha cà phê Gaggia Classic cũ chính là giải pháp tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn. Cùng tìm hiểu thêm về dòng máy pha cà phê Gaggia cũ chất lượng nhất tại Barista Skills ngay sau đây nhé!

Giới thiệu chung máy pha cà phê Gaggia classic

Máy pha cà phê Gaggia Classic là dòng máy pha espresso bán tự động tích hợp đầy đủ các tính năng của chiếc máy pha cafe hiện đại, chuyên nghiệp nhất. Gaggia Classic có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, hiện đại và màu sắc trang nhã.

Độ bền của máy pha cà phê Gaggia Classic khá cao do phần thân vỏ được làm hoàn toàn từ inox chất lượng tốt, cứng cáp và luôn sáng bóng đẹp mắt. Loại máy này phù hợp sử dụng cho các quán cafe nhỏ, café take away hoặc các gia đình, văn phòng với năng suất phục vụ từ 60 – 80 cốc/ngày.

Giới thiệu máy pha cà phê Gaggia classic cũ
Giới thiệu máy pha cà phê Gaggia classic cũ

Ưu điểm máy pha cà phê Gaggia classic cũ

Máy pha cà phê Gaggia Classic cũ sở hữu những ưu điểm tuyệt vời như sau:

Cung cấp nhiệt độ ổn định, tay cầm chuyên nghiệp

Gaggia Classic được trang bị phần tay cầm chuyên nghiệp khác hẳn với những chiếc máy pha cà phê tự động thông thường. Phần tay cầm làm từ đồng mạ crom giúp truyền và giữ nhiệt độ tốt, ổn định nhất.

Áp lực bơm tiêu chuẩn 15 bar cho hương vị cafe thơm ngon nhất

Phần nồi hơi của máy có cấu tạo gồm 2 sợi đốt tiếp xúc ngoài không động chạm vào nước nên có độ bền cao. Kiểu nồi hơi này sẽ giúp sợi đốt hoạt động an toàn và ổn định, không bị bám cặn kết tủa màu trắng do nước nên đem lại chất lượng café tốt hơn.

Bên cạnh đó, Gaggia Classic cũ sử dụng áp lực bơm 15 bar mang lại hương vị cà phê thơm ngon đúng chuẩn Espresso thượng hạng.

Ưu điểm của máy pha cà phê Gaggia Classic cũ
Ưu điểm của máy pha cà phê Gaggia Classic cũ

Vòi đánh hơi truyền thống

Máy sử dụng vòi steam truyền thống thường gọi là Panarello. Loại vòi này có luồng hơi mạnh, đều nên chuyển sữa lạnh thành bọt foam thơm ngon mịn màng chỉ trong vài giây. Loại vòi này còn có thể lấy nước nóng để pha cà phê Americano hoặc trà dễ dàng.

Vòi đánh hơi xoay

Gaggia sở hữu vòi đánh hơi xoay khiến việc đánh sữa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vòi steam của máy có thể xoay 90 độ giúp việc đánh sữa nhanh và hiệu quả, tiện lợi hơn nhất là đối với người mới học cách pha chế.

Thiết kế tiện nghi, tinh tế, sang trọng

Máy pha cà phê Gaggia Classic cũ có thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng và có độ bền cao. Máy sử dụng nhiều linh kiện chuyên nghiệp nên phù hợp với mục đích linh doanh lâu dài.

Máy có phần tay cầm đường kính 58mm giúp tạo ra ly cà phê thơm ngon đậm đà. Group head của máy chuẩn E61 cộng thêm trang bị Solenoid valve 3 chiều giống các loại máy chuyên nghiệp tạo ra chất lượng cà phê tốt nhất.

Gaggia Classic có đèn báo trực tiếp giúp bạn biết chính xác thời gian nhiệt độ đủ chuẩn để pha espresso ngon nhất. Bộ perfect crema filter & pin giúp máy không kén loại máy xay và độ mịn của cafe nên bạn có thể pha chế dễ dàng nhất.

>>Xem thêm các mẫu máy pha cafe cũ khác đang hot trên thị trường

Nhược điểm máy pha cà phê Gaggia classic cũ

Nhược điểm máy pha cà phê Gaggia classic cũ
Nhược điểm máy pha cà phê Gaggia classic cũ

Tuy có nhiều ưu điểm nổi bật những máy pha cà phê Gaggia Classic vẫn còn một số nhược điểm như sau:

  • Khay nhỏ giọt có dung tích nhỏ
  • Nồi hơi đơn nên không thể đánh và pha sữa cùng lúc
  • Khi chiết café thì không thể dùng ly có dung tích lớn hơn 7cm để đựng
  • Cần phải đặt khay nhỏ giọt vào đúng vị trí và ống thoát nước sẽ đổ nước vào trực tiếp.
  • Thao tác lấy và đặt lại bình chứa nước khá khó khăn.
  • Không thể đánh hơi trong thời gian quá 1 phút.

Trên đây là những review chi tiết nhất về máy pha cà phê Gaggia Classic cũ. Nếu bạn có nhu cầu mua máy pha cà phê Gaggia cũ chất lượng, giá tốt nhất thì hãy liên hệ ngay với Barista Skills để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Máy Pha Cafe

Cũ và Giá Rẻ

Contact Me on Zalo